» Game PC Full - Link Google Drive Free

Gas Station Simulator Việt Hóa

Mua một trạm xăng bị bỏ hoang và khôi phục lại vinh quang trước đây của nó. Đổi mới, nâng cấp và mở rộng các dịch vụ cung cấp để theo kịp nhu cầu của khách hàng.

 

 • Nhà xuất bản: DRAGON giải trí
 • Ngày phát hành: Ngày 15 tháng 9 năm 2021
 • Dung lượng: 5,6 GB
 • Ngôn ngữ: Tiếng AnhTiếng Việttiếng Nhậtngười Trung Quốcngôn ngữ Hàn Quốcngười Phápngười Tây Ban Nhatiếng Nga
 • Phát triển, xây dựng: độc lập

 

 • Loại: Việt Hòachiến thuậtmô phỏngFPS góc nhìn thứ nhất
 • Yêu cầu cấu hình cài đặt game: Vừa phải
 • Cập nhật: 09-12-2022
 • Series: Trình mô phỏng trạm xăng
 • Nguồn: LinkGamePc.com

 

Giới thiệu game Gas Station Simulator

 

Gas Station Simulator là tất cả về việc cải tạo, mở rộng và vận hành một trạm xăng dọc theo đường cao tốc ở giữa sa mạc. Tự do lựa chọn và nhiều cách tiếp cận để điều hành doanh nghiệp của bạn và đối phó với áp lực là những thành phần chính trong trò chơi này.

Mua một trạm xăng bị bỏ hoang ở giữa hư không và khôi phục lại vinh quang trước đây của nó. Loại bỏ các mảnh vụn và đồ đạc bị hỏng, sửa chữa các bức tường, sơn và trang trí nơi này theo ý thích của bạn.
Đừng tiêu hết tiền vào ngoại hình ngay, bạn đã mua cả một cây xăng. Sửa chữa thiết bị, mua những thứ không thể sửa chữa và bắt đầu phục vụ khách hàng của bạn để kiếm tiền cải tạo và cải tiến thêm.

Bạn không cần phải ở lại nhỏ. Bạn có thể mở rộng trạm xăng của mình để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, một trạm xăng không chỉ bán nhiên liệu. Bạn có thể mở rộng phạm vi dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng và do đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng đa dạng hơn.
Bạn có nhiều tùy chọn mở rộng theo ý của mình, từ các tùy chọn nhỏ hơn như cung cấp nhà vệ sinh, một cửa hàng đơn giản để bổ sung thu nhập cho đến các tùy chọn lớn như toàn bộ xưởng sửa chữa ô tô hoặc thậm chí là rửa xe. Có khá nhiều lựa chọn và hầu hết các bản mở rộng cũng có thể được mở rộng thêm. Có rất nhiều bạn có thể làm ở đây.

Phục hồi trạm xăng của bạn là một chuyện, tạo cho nó một dấu ấn cá nhân là một chuyện khác. Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh những gì bạn đã xây dựng và rất nhiều đồ trang trí để nâng cao hơn nữa sự độc đáo của địa điểm. Một số đồ trang trí có thể được mua, một số khác phải được mua trong quá trình chơi trò chơi.
Nó không chỉ là làm cho các trạm xăng trông đẹp mắt. Trạm xăng của bạn trông càng ấn tượng thì càng thu hút được nhiều khách hàng.

Phục vụ khách hàng của bạn là chìa khóa để vận hành thành công trạm xăng của bạn. Tất cả họ đều muốn xe của mình được đổ đầy xăng, việc mua bán của họ được thực hiện ngay lập tức và thiếu kiên nhẫn ngay cả khi phải sửa xe. Bạn sẽ phải đối phó với một số áp lực thời gian nghiêm trọng trong giờ cao điểm và phải lên lịch cho các nhiệm vụ khác nhau khi ít bận rộn hơn. Quản lý thời gian hợp lý và lựa chọn các ưu tiên phù hợp trở nên rất quan trọng khi nói đến việc giữ cho khách hàng của bạn hài lòng.

Mặc dù bạn có thể thử, nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc điều hành một trạm xăng được mở rộng và nâng cấp, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của bạn có thể khiến bạn cảm thấy quá tải. người bạn. Đây là nơi nhân viên đến. Bạn thậm chí có thể thuê nhiều nhân viên để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tại trạm xăng. Nhân viên có kỹ năng riêng của họ và một số người giỏi hơn ở một số nhiệm vụ so với những người khác. Nhân viên cũng được phân cấp dựa trên các nhiệm vụ họ thực hiện và trở nên tốt hơn theo thời gian.

Bạn không thể bán những gì bạn không có. Theo dõi hàng tồn kho của bạn là rất quan trọng và đặt hàng vào đúng thời điểm với mức giá hợp lý sẽ giúp duy trì khả năng sinh lời. Để tận dụng tốt hơn các cơ hội giá thấp, bạn có thể xây dựng một nhà kho và mở rộng nhà kho để có thêm dung lượng lưu trữ. Theo dõi chặt chẽ hàng tồn kho của bạn là rất quan trọng vì việc giao hàng mất nhiều thời gian và bạn thực sự không muốn hết hàng để bán, chưa kể đến nhiên liệu.

Chúng tôi đã tạo trò chơi để nếu muốn, bạn có thể đi sâu vào các tính năng quản lý và quản lý vi mô trong cuộc sống mà bạn biết từ trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không thích quản lý vi mô, thì chúng tôi không bắt bạn phải giải quyết vấn đề mấu chốt. Điều đó đang được nói, quản lý vi mô một số khía cạnh như nguồn cung cấp hoặc nhân viên có thể rất bổ ích cả về tài chính và niềm vui.
chức năng chính
Cải tạo, vận hành và mở rộng một trạm xăng trong sa mạc.
Xây dựng các dịch vụ mới như xưởng, cửa hàng, nhà kho hoặc rửa xe.
Cố gắng tự mình giải quyết mọi việc hoặc thuê người giúp đỡ.
Các sự kiện thú vị trên lối chơi thông thường.
Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và trang trí.
Rất nhiều khách hàng khác nhau với nhu cầu và mong đợi khác nhau.
Rất nhiều tùy chọn quản lý để bạn đi sâu vào.

 

Hình ảnh Gas Station Simulator

Gas Station Simulator 1 Gas Station Simulator Gas Station Simulator 2

Yêu cầu cấu hình cài đặt game cài đặt

TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành:
  Windows 7 64-bit
 • Processor:
  Intel Core i3 3.0 GHz
 • Ram:
  RAM 4GB
 • Graphics:
  NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX:
  DirectX 11
 • Ổ cứng:
  10 GB dung lượng khả dụng

KHUYẾN KHÍCH:

 • Hệ điều hành:
  Windows 10 64-bit
 • Processor:
  Intel Core i5 (thế hệ gần đây)
 • Ram:
  RAM 8GB
 • Graphics:
  NVidia GeForce GTX 1070 hoặc cao hơn 6GB VRAM
 • DirectX:
  DirectX12
 • Ổ cứng:
  15 GB dung lượng khả dụng

 

Hướng dẫn cài đặt Gas Station Simulator Việt Hóa

 1. Tải Game và giải nén bằng mật khẩu linkgamepc.com
 2. Chạy file “GSS2.exe” để vào game
 3. Vào game đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Chơi game

Link tải Google Drive Gas Station Simulator Việt Hóa

 LINK TẢI GOOGLE DRIVE
 LINK TẢI FSHARE

Comments are closed.